Sốt Spaghetti – linh hồn của một món mì Ý ngon. Để quyết định một món mì Ý có thành công hay không, thứ quyết định sau cùng chính là phụ thuộc vào phần nước sốt.
Mì Ý được ra đời từ thế kỷ 20 tại Ý, sau hàng ngàn năm hình thành và phát triển, từ những loại sốt truyền thống, chúng ta đã chế biến ra hàng trăm công thức nấu sốt và các loại sốt mới cũng được thử nghiệm và sử dụng hàng ngày để phù hợp với khẩu vị hiện đại, theo từng văn hóa và đất nước riêng
Tại Pasta Paradise, chúng tôi có tới 8 loại sốt được nghiên cứu, trải qua các công đoạn chế biến tỉ mỉ để đưa tới tay thực khách yêu ẩm thực Ý những dĩa mì Ý ngon nhất. Trong đó, chúng tôi tự tin có những sốt Spaghetti mà chỉ Pasta Paradise mới có, chiếm được cảm tình của các thực khách.
1. Sốt spaghetti cà chua:
Sốt Spaghetti cà chua là một trong những loại sốt truyền thống lâu đời nhất. Và loại sốt này cũng được ưa thích nhất vì hương vị thanh mát, chua chua ngọt ngọt
Trải qua hàng trăm năm phát triển, sốt cà chua cũng dần có nhiều công thức khác nhau theo khẩu vị của người nấu hay của từng nước riêng.
Pasta Paradise đã dựa trên đánh giá về sở thích khẩu vị người Việt, nêm nếm, nghiên cứu, tạo ra công thức nấu sốt cà chua phù hợp nhất.

Ngoài ra, chúng tôi dựa trên sở thích của khách hàng, chọn lựa ra những nguyên liệu bổ dưỡng, ngon, và phù hợp với sốt cà chua để khách hàng có thể “mix & match” theo khẩu vị của mình. Ví dụ như: hải sản, gà, cá ngừ, thịt xông khói,…
2. Sốt spaghetti pate:
Sốt pate cũng là một trong những loại sốt độc quyền của Pasta Paradise. Sốt pate được chế biến, nấu chung với mì Ý vẫn sẽ giữ gần như hương vị nguyên bản của pate, nhưng sẽ ngậy và béo hơn pate đơn điệu. Tưởng không hợp nhưng hợp không tưởng. Tất cả những thực khách đã trải nghiệm qua sốt pate gần như đều rất ưa thích và đánh giá cao loại sốt này vì độ thơm của pate, và béo ngậy, lạ miệng nhưng rất dễ ăn của nó.

3. Sốt spaghetti tỏi, ớt và dầu olive
Một trong những loại sốt “best – seller” của Pasta, không thể không kể đến sốt tỏi, ớt và dầu olive. Loại sốt này mang vị thơm nồng của tỏi, có thể điều chỉnh độ cay của bột ớt, và hương vị đặc trưng của dầu olive, tạo ra một hương vị rất riêng, mà chỉ mì Ý sốt tỏi ở Pasta Paradise mới có.

Ngoài ra, sốt tỏi cũng rất đa dạng về nguyên liệu để các bạn có thể “mix & match” theo ý
4. Sốt spaghetti quế tây:
Sốt quế tây cũng thuộc một trong những sốt đã có từ khá lâu và gần như một loại sốt truyền thống. Khi mì Ý đang dần phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, sốt quế tây cũng bắt đầu thịnh hành và xuất hiện ở rất nhiều nhà hàng Âu.
Nhưng không phải ai cũng biết cách nấu sốt quế tây mà không quá hăng, thậm chí còn thơm ngậy. Căn bản của sốt quế tây chính là mang vị hăng nhẹ của lá quế tây, vị mằn mặn của muối, vị beo béo của phô mai, và vị ngậy của kem, tất cả tạo nên một loại sốt màu xanh bắt mắt mà hương vị cũng rất lạ miệng.

Pasta Paradise luôn tuyển chọn những lá quế tây tốt nhất, tạo ra công thức để giảm bớt độ hăng của lá quế tây, phù hợp với khẩu vị của người Việt. Vì vậy, sốt quế tây cũng là 1 trong những loại sốt “best – seller” mà Pasta khuyên bạn nên thử khi tới đây.
5. Sốt spaghetti kem:
Nhắc tới sốt của mì Ý, quen thuộc, phổ biến và được ưa thích ngang với sốt cà chua chính là sốt kem.
Sốt kem rất dễ chiếm được cảm tình của các bạn trẻ bởi độ ngậy ngậy, béo béo, dễ ăn của nó.
Chính vì vậy, Pasta Paradise cũng chọn lọc ra gần 10 những nguyên liệu ăn kèm với mì Ý sốt kem để thỏa mãn yêu cầu của các thực khách.
Nếu như một ngày bạn phân vân không biết nên ăn gì, chắc chắn hãy dùng mì Ý sốt kem bạn nhé, Pasta tin chắc đó sẽ là một lựa chọn đúng đắn đó

6. Sốt spaghetti cà ry Nhật:
Khi nhắc đến cà ry Nhật, chắc hẳn bạn sẽ chỉ nghĩ đến những món cơm cà ry của Nhật thôi đúng không nào?

Nhưng Pasta đã áp dụng sốt cà ry Nhật vào công nghệ chế biến mì Ý, cơm Ý và cả pizza rồi đó. Pasta thay đổi một chút về hương vị của cà ry Nhật để phù hợp với mì Ý và khẩu vị người Việt mình. Vì vậy, sốt cà ry Nhật của Pasta Paradise sẽ mang hương vị gần giống cà ry của Nhật, nhưng giảm một chút về độ mặn, và béo, ngậy, dễ ăn hơn. Điều đó đã một phần đưa sốt cà ry Nhật góp mặt vào một trong những sốt “best – seller” đó nha
7. Sốt spaghetti Nhật:
Bạn đã một lần thử qua mì udon của Nhật chưa? Và có lẽ bạn cũng sẽ khá ấn tượng về nước dùng của nó đúng không nào?
Để đa dạng hơn, Pasta đã nghiên cứu, cho ra đời sốt Nhật – một loại sốt nước hơi lỏng, gần giống nước dùng mì udon của Nhật, nhưng hương vị thì hoàn toàn không giống chút nào đâu nhé.

Sốt Nhật của Pasta có vị hơi mằn mặn, ngọt ngọt đưa miệng, được kết hợp với rau mầm, tạo ra một hương vị bùng nổ, rất lạ nhưng lại được ưa thích đó nhé. Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực Ý, nhưng vẫn mê món Nhật, hãy thử sốt Nhật của Pasta nha, chúng tôi tin nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu
8. Sốt spaghetti mực đen:
Sốt mực đen là một trong những sốt “best – seller” và loại sốt đặc biệt nhất của Pasta Paradise đó nhé.

Phần mực đen được chế biến từ túi mực của những con mực, nấu cùng những nguyên liệu riêng biệt, kết hợp cùng phô mai tạo ra một loại sốt lạ mắt, lạ miệng, nhưng rất đáng để trải nghiệm. Sốt mực đen luôn được các thực khách của Pasta đánh giá cao cho sự bùng nổ về thị giác, vị giác. Vì vậy, nếu là một fan cuồng của mì Ý, đừng quên trải nghiệm món mì Ý mực đen tại Pasta nhé.
Hi vọng bài viết về top 8 loại sốt Spaghetti đã cung cấp cho bạn những thông tin và kiến thức hay về các loại sốt Spaghetti ngon và đặc trưng về mì ý. Xem menu của Pasta Paradise