Mì Ý sốt kem luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những thực khách yêu thích ẩm thực Ý, hay đơn giản chỉ là những bạn trẻ, học sinh, sinh viên, người lớn tuổi, trẻ em bởi hương vị béo ngậy, dễ ăn của nó.
Mì Ý sốt kem được du nhập về Việt Nam trong một vài năm gần đây, nhưng đã rất nhanh được phổ biến rộng rãi và được ưa thích bởi hương vị béo ngậy, phù hợp với người Việt, và dần trở thành “best – seller” trong những nhà hàng đồ Âu, hay những cử hàng đồ ăn nhanh, và đặc biệt là Pasta Paradise – chúng tôi có gần 10 loại mì Ý sốt kem với các nguyên liệu khác nhau để phục vụ cho thực khách.
Nhưng nếu bạn muốn tự thử sức, và chiêu đãi cả nhà bằng mì Ý sốt kem do chính mình làm, hay tự tạo ra một bữa tối lãng mạn cho các buổi hẹn hò, bạn có thể cùng Pasta Paradise tham khảo công thức dưới đây nhé!
1 Mì Ý sốt kem cùng thịt xông khói :
Chuẩn bị nguyên liệu:
200gram Mì Spaghetti
200ml Whipping Cream
200ml Sữa tươi không đường
Hành tây Đường Muối Tiêu
2. Cùng Pasta Paradise tiến hành tự làm mì Ý sốt kem ngay tại nhà nhé :
Bước 1: Luộc mì:
Bước 2: Sơ chế:
Bước 3: Làm sốt kem:
Bước 4: Thưởng thức:
+ Đun sôi nhẹ hỗn hợp kem, thi thoảng hãy đảo đều hỗn hợp này
+ Khi hỗn hợp đã sôi nhẹ, bạn hãy đổ mì Ý vào trộn chung