Fried Chicken Cartillage – Sụn gà chiên giòn, một món khai vị không thể thiếu khi đến với Pasta Paradise. Dễ ăn, bổ dưỡng, đừng bỏ lỡ khi bạn có dịp ghé ngang Pasta Paradise.
Tìm kiếm một món ăn nhẹ nhàng khai vị trước khi vào bữa tiệc hoành tráng với mỳ ý, beefsteak hay pizza. “Sụn gà chiên giòn”, đừng xem nhẹ món khai vị này nhé! Đây cũng là một trong những món trẻ nhỏ rất là mê và người lớn cũng không thể nào chê được đấy! Hôm nay Pasta Paradise sẽ cung cấp thêm thông tin về món ăn này để chúng ta có cơ hội hiểu hơn và thưởng thức trọn vẹn hơn nhé!
Sụn gà là gì?
Thành phần chính của món sụn gà chiên giòn đương nhiên sẽ là sụn gà. Khái niệm dành cho những ai chưa biết, sụn gà là phần xương sụn màu trắng, bọc quanh các vùng khớp gối, bàn chân, khớp cánh và vùng ức của con gà. Sụn gà ngon là loại sụn đã được lọc hết phần thịt, chỉ còn lại phần sụn trắng nhỏ cỡ đầu ngón tay. Khi được chế biến xong, sụn gà giòn sần sật rất ngon và không gây ngán.
Cách chọn sụn gà ngon và an toàn
Hiện nay, sụn gà tại Việt Nam thường được nhập khẩu từ Thái Lan, Mỹ, Brazil,… Đây là những nước có nền công nghiệp chế biến gia cầm phát triển. Chúng ta có thể dễ dàng tìm mua sụn gà an toàn, chất lượng tại các trang thương mại chuyên bán thực phẩm nhập khẩu, các cửa hàng thực phẩm, chợ hoặc hệ thống siêu thị trên thị trường với giá dao động khoảng từ 170.000 – 200.000 đồng/kg. Lưu ý: tránh mua những sụn gà có giá thành quá rẻ so với giá mặt bằng chung và mua tại những nơi không uy tín vì có thể bạn sẽ mua phải những sụn gà không được bảo quản tốt, vận chuyển thiếu chuyên nghiệp và không được kiểm định chất lượng.
Sụn gà đem lại lợi ích gì cho sức khỏe chúng ta?
Ngoài ra, sụn gà còn có tác dụng xóa nếp nhăn trên da. Da gà, sụn gà chứa axit sunfuric có vai trò quan trọng đối với làn da; dùng xương, sụn và da gà nấu canh, nấu cháo ăn thường xuyên có thể loại bỏ nếp nhăn, làm da trơn mượt, giúp bạn luôn tự tin và đầy sức sống.
Hương vị khó cưỡng của fried chicken cartillage – sụn gà chiên giòn?
Mặn, ngọt, giòn, béo, bùi…là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận được ở món ăn này. Hương vị đầu tiên lôi cuốn người ăn của món này là cái ngọt ngọt mằn mặn và giòn tan, bởi sụn được nhúng vào một lớp bột trước khi chiên tạo nên món sụn gà rất bùi. Cái giòn sần sật của sụn ngon không lẫn vào món nào khác được.
Nhìn lớp vỏ ngoài vàng bắt mắt bọc lấy nhân sụn gà giòn giòn, rưới thêm chút sốt chua ngọt rất kích thích vị giác. Dùng chung với rau xà lách khiến hương vị của sụn gà chiên giòn tang lên rất nhiều đó ạ. Bạn có thể ăn kèm với tương ớt để món ăn được tròn vị hơn nhé!
Khai vị bằng sụn gà chiên giòn là lựa chọn trên cả tuyệt vời. Mời bạn cùng thưởng thức cái hương vị đó, cái giòn ngon đó xem Pasta Paradise nói có đúng không nha!
Đặt món tại: Menu
Bạn có thể tham khảo thêm cách làm sụn gà tại đây: Click vào đây!