Salad vì sao nói là món ăn không thể thiếu?

Bạn có biết,mỗi ngày cơ thể chúng ta cần 18-20gr chất xơ (tức là 300 gram rau và 100 gram quả chín) để cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và nâng cao sức đề kháng.

Nhưng rau là một loại thực phẩm không phải ai cũng có thể ăn được vì vị của rau không giống các loại thực phẩm thông thường.

Và đó cũng chính là lý do trong thực đơn của mỗi nhà hàng/quán ăn đều có đi kèm salad.

Salad không chỉ là rau mà còn là hỗn hợp bao gồm thêm các loại nước sốt,củ,quả… kết hợp để làm cho việc ăn kèm rau trở nên dễ dàng hơn.

Và đối với Pasta Paradise cũng không ngoại lệ,các loại rau được trộn chung với nhiều loại nước sốt khác nhau và kèm thêm củ,quả để tăng thêm thành phần dinh dưỡng có trong món ăn và phù hợp với khẩu vị của từng thực khách.

Cùng Pasta Paradise điểm lại những món salad cực kỳ hấp dẫn nhé!

1/ Salad nhỏ (Mini salad)

Là món ăn thường được gọi kèm khi đi một mình hoặc dành cho những khách hàng nào muốn dùng kèm với món chính khác.

Tuy gọi là nhỏ nhưng khối lượng rau trong dĩa cũng đủ cân bằng cho bữa ăn của bạn trở nên đầy đủ dưỡng chất thiết yếu hơn nhờ các loại rau xà lách tươi xanh được nhập mới mỗi ngày và chế biến kỹ đến từng sợi.

Rau xà lách

 

2/ Salad nhiệt đới (Tropical salad)

Chỉ vừa nghe tên thôi chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều cảm nhận được vị tươi mới,đầy sức sống của món ăn này đúng không nào?

Đây là loại salad được trộn từ loại sốt mayonaise đặc biệt được chết biến theo công thức độc quyền của đầu bếp hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng. Vì thế,khi loại sốt vừa có vị chua – vị mặn – vị ngọt này được kết hợp với các loại trái cây như táo,nho,thơm,thanh long,…và cà chua thì lại trở nên vô cùng vừa miệng,nhất là các cô nàng có nhu cầu làm đẹp mỗi ngày thì đây là sự lựa chọn hợp lý nhất vì ngoài công dụng cung cấp chất xơ,vitamin,khoáng chất thì các loại axit amin từ các loại trái cây này cũng góp phần không nhỏ trong việc cấu thành protein hoặc giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật cho mỗi người.

Xem thêm về tác dụng của axit amin : https://viamclinic.vn/bai-viet/1583-10-loai-thuc-pham-giau-cac-axit-amin-thiet-yeu

Salad nhiệt đới – Tropical

3/ Salad cá ngừ (Tuna salad)

Với những bạn không thích ăn rau thì đây quả là một loại thích hợp.

Vì sao vậy? Vì thành phần rau được sử dụng trong món ăn có vị rất dễ dùng,không có mùi hăng hoặc vị đắng.

Bên cạnh đó,cá ngừ cũng là một trong những thành phần chính trong dĩa chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết trong bữa ăn.

Thông thường,mỗi khi ăn thịt/cá,chúng ta đều dùng kèm với một ít rau cho có vị trộn lẫn trung hoà lại và ngon miệng hơn thì ở đây cũng thế. Dĩa rau được kết hợp cả trái olive cùng với cá ngừ và sốt mayonaise để tạo nên một dĩa thức ăn vừa có thịt,vừa có rau,và cả trái để phục vụ quý thực khách.

Salad cá ngừ – Tuna

4/ Salad thịt gà (Chicken salad)

Nghe tên thôi cũng đủ biết thành phần chính có trong món ăn là thịt gà vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng đấy!

Lần này sẽ không pha trộn cùng loại sốt có vị béo nữa,salad được phủ lên bởi lớp sốt dầu giấm có vị chua và mặn,vừa hay lại hợp với việc kết hợp với thịt gà.

Salad thịt gà – Chicken

5/ Ceasar salad

Riêng với món ăn này thì không có tên gọi Việt Nam vì có những nguyên liệu như bacon(thịt xông khói),trứng,và rau romaine…được kết hợp theo công thức của phương Tây để tạo nên đĩa salad vừa có thịt,vừa có trứng và rau.

Và hiển nhiên đi kèm là loại sốt cũng đến từ trời Tây được các đầu bếp chuyên nghiệp của Pasta Paradise chế biến để phù hợp với khẩu vị của thực khách Việt.

Ceasar salad

Đến menu của Pasta Paradise thôi nào!

https://pastaparadise.com.vn/product-category/mon-an-nhe-sup-salad/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *