𝐵𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑜̣𝑡 (𝑀𝑜𝑛𝑜𝑠𝑜𝑑𝑖𝑢𝑚 𝐺𝑙𝑢𝑡𝑎𝑚𝑎𝑡𝑒):

𝑇𝑜̂́𝑡 ℎ𝑎𝑦 𝑥𝑎̂́𝑢?

Hiện này,rất nhiều nước Châu Âu và Châu Á cũng có lượng tiêu thụ bột ngọt nhiều đáng kể, tuy vậy, nên sử dụng ” Đúng” và “Đủ” để sao cho hạn chế tối đa việc lạm dụng nguyên liệu này và trở thành nguyên nhân của nhiều căn bệnh.

Đặc biệt là đối với trẻ em,việc sử dụng bột ngọt cần được chú ý kỹ lưỡng hơn vì nó ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển của trí não trẻ.

Nhật Bản là cái nôi và là nước hàng đầu về sản xuất bột ngọt,thế nhưng người Nhật lại xài rất ít hoặc thậm chí có nhiều người không dùng đến. Có lẽ do họ biết tác hại của bột ngọt đối với sức khỏe của con người.

Ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng,bột ngọt được xem như một phụ gia điều vị trong món ăn mà hầu hết người nội trợ nào cũng muốn dùng để tăng hương vị. Vì thế, chúng ta cần nên sử dụng sao cho hợp lý và không gây hại đến sức khoẻ bản thân và gia đình.

Tuy nhiên,khoa học đã chứng minh,bột ngọt có rất nhiều tác dụng gây hại và không có bất kỳ lợi ích nào đối với sức khỏe chúng ta.- Tăng huyết áp- Các bệnh tim mạch- Ung thư dạ dày ….(Tác hại của bột ngọt)

Bột ngọt
Bột ngọt có hại cho sức khỏe nếu sử dụng quá nhiều

Và đó cũng chính là lý do ở Pasta Paradise, bột ngọt hoàn toàn không xuất hiện trong phụ gia nêm các món ăn cũng như các công đoạn sơ chế thực phẩm.

Nhưng không vì thế mà chất lượng món ăn bị ảnh hưởng mà vẫn giữ vững được hương vị vốn có.

Các đầu bếp của Pasta Paradise luôn nổ lực học hỏi và nâng cao tay nghề mỗi ngày để mang đến hương vị phù hợp nhất với quý thực khách.

Tuy nói nếu sử dụng đúng cách và hợp lý thì bột ngọt vẫn không có ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sức khoẻ,nhưng Pasta Paradise vẫn chú trọng nhất đến các khâu chuẩn bị thành phẩm cho món ăn.Vì vậy,để tránh sai sót trong quá trình chế biến,Pasta Paradise vẫn giữ luôn quan điểm không sử dụng bột ngọt để đảm bảo an toàn và không xảy ra sơ suất dù là nhỏ nhất.

Chúng tôi luôn đặt vấn đề sức khoẻ của quý khách lên hàng đầu và đặc biệt là các bạn trẻ nhỏ. 

Luôn chân thành cảm ơn và tri ân đến các bậc phụ huynh đã chọn Pasta Paradise làm nơi để gửi gắm sức khoẻ của gia đình và các bé.

Tham khảo thêm : Menu

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *